NHA KHOA SMILE CENTER SẴN SÀNG CHĂM SÓC NỤ CƯỜI CỦA BẠN 

Smile Center là nha khoa uy tín trong khu vực Masteri Thảo Điền, chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. Hy vọng bạn sẽ luôn nhớ đến Smile Center khi có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ nha vì chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến. 

SỨ MỆNH CỦA SMILE CENTER 

Mang đến cho bạn nụ cười tự tin, khỏe đẹp là mục tiêu của chúng tôi hướng đến. Hãy lựa chọn nha khoa niềng răng Smile Center để hoàn thiện nụ cười rạng rỡ của bạn.

HÃY AN TÂM “GIAO PHÓ” NỤ CƯỜI CỦA BẠN CHO SMILE CENTER, VÌ:

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao 

Với sự cố vấn từ Dr. Nicolas - bác sĩ nha khoa tổng quát tại Lyon, Pháp kết hợp với các bác sĩ giàu kinh nghiệm về thẩm mỹ nha tại Việt Nam, các bạn có thể đặt niềm tin ở Smile Center để có được nụ cười hoàn hảo hơn. 

Đội ngũ bác sĩ

 • Trang thiết bị hiện đại

Phòng khám có đầy đủ các thiết bị tối tân để hỗ trợ trong việc lấy dấu răng, tẩy trắng,...giúp bạn nhận được kết quả răng đẹp nhanh và tốt nhất. 

Trang thiết bị hiện đại

 • Dịch vụ đa dạng

Smile Center mang đến nhiều dịch vụ thẩm mỹ nha: tẩy trắng, cạo vôi, veneer, cầu mão răng… Ở mỗi dịch vụ SC cam kết luôn đặt hết “tâm” của mình vào để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Bước 3: Lấy mẫu dấu răng và chế tác mắc cài phù hợp

3 ĐIỀU SMILE CENTER CAM KẾT VỚI BẠN:

 • Đội ngũ đa quốc gia 

Phòng khám của chúng tôi là nơi hội tựu những tinh hoa hàng đầu thế giới với kiến thức sâu rộng và tay nghề vững chắc.

 • Phác đồ điều trị chi tiết 

Smile Center cam kết tư vấn trọn vẹn và hoàn chỉnh liệu trình điều trị trước khi bắt đầu thực hiện. Điều này giúp bạn cảm thấy an tâm không phát sinh thêm chi phí trong suốt quá trình thẩm mỹ nha và biết trước tiến độ hoàn thành.

 • Chất lượng vượt trội

Smile Center luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi thực hiện thẩm mỹ nha, đồng thời giúp bạn nhận thấy rõ sự thay đổi tích cực sau thời gian điều trị.

3 ĐIỀU SMILE CENTER CAM KẾT VỚI BẠN:

MỘT SỐ DỊCH VỤ THẨM MỸ NHA ĐẶC TRƯNG TẠI SMILE CENTER: 

 • Tẩy trắng răng
 • Cạo vôi răng 
 • Veneer composite gián tiếp 
 • Trám răng sâu
 • Điều trị viêm lợi trẻ em 

MỘT SỐ DỊCH VỤ THẨM MỸ NHA ĐẶC TRƯNG TẠI SMILE CENTER: 

Smile Center luôn sẵn sàng giúp bạn sở hữu nụ cười hoàn mỹ, đặt hẹn ngay với chúng tôi từ hôm nay. 

TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

“Biết đến Smile Center do người quen giới thiệu và trải nghiệm như mong đợi của mình, bác sĩ và các bạn nhân viên rất tận tình, lắng nghe mong muốn của mình và rất chuyên nghiệp nữa. Không gian sạch sẽ, thoáng. Cảm ơn Smile Center.” (Khách hàng Đào Trần)

“Sau khi thực hiện thẩm mỹ nha tại Smile Center, mình tự tin cười tươi hơn trước. Bạn bè ai cũng khen là mình trông rạng rỡ hơn rất nhiều. Cảm ơn các bác sĩ tại Smile Center đã giúp mình hoàn chỉnh nụ cười.” (Khách hàng Thu Hồng)

“Bé nhà mình sau khi trám răng sâu và được hướng dẫn cách vệ sinh răng bởi bác sĩ Phương tại Smile Center thì bé chăm chỉ đánh răng hơn và không còn cảm thấy ngại khi cười tươi nữa. Smile Center là số một.” (Khách hàng Thanh Hưng)