Câu Hỏi Thường Gặp

1. Thời gian niềng răng trong suốt Clear Aligner mất bao lâu?

Tùy vào tình trạng răng của mỗi người mà sẽ mất trung bình 3 - 9 tháng điều trị kể từ khi bạn đeo khay niềng đầu tiên. Thời gian này có thể thay đổi dựa trên thời gian thực tế bạn đeo niềng răng mỗi ngày.

2. Làm sao tôi biết mình có phù hợp với niềng răng trong suốt Clear Aligner hay không?

Bạn có thể gửi ảnh đánh giá online về cho chúng tôi để được đánh giá sơ bộ nhưng một buổi thăm khám lâm sàng hoàn chỉnh tại phòng khám là rất cần thiết để có kết quả đánh giá chính xác.

3. Phải làm sao khi tôi làm mất khay niềng trong quá trình niềng răng?

Đừng quá lo lắng khi làm mất khay niềng, hãy nhanh chóng liên lạc với Smile Center, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn các khay niềng tượng tự trong thời gian sớm nhất và hướng dẫn bạn cách xử lý trong quá trình chờ đợi.

4. Khi nào thì tôi bắt đầu thấy răng có sự thay đổi?

Trước khi bắt đầu điều trị, bác sĩ sẽ minh họa cho bạn xem trước tiến trình thông qua phần mềm mô phỏng - Simulation. Vì vậy, bạn sẽ biết trước sự thay đổi của răng mình theo thời gian. Phần lớn các ca đều cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của nụ cười chỉ sau 3 tháng.

5. Điểm khác biệt của niềng răng trong suốt Clear Aligner là gì?

Đây là công nghệ niềng răng hoàn toàn mới được phát triển bởi bác sĩ tại Smile Center. Clear Aligner giúp bạn rút ngắn thời gian niềng chỉ còn 6 - 12 tháng, giá tốt hơn 30% so với sản phẩm cùng loại và dễ dàng tự thao tác tại nhà.

 

6. Tôi có phải trả toàn bộ chi phí trước khi niềng?

Bạn sẽ thanh toán dần theo tiến trình niềng răng với chi phí được thông báo đầy đủ trước khi bắt đầu. Smile Center có đa dạng phương thức thanh toán để phù hợp với từng khách hàng.

7. Tôi có thể niềng răng trả góp không?

Smile Center có hỗ trợ khách hàng trả góp trực tiếp với nha khoa mà không cần thông qua đơn vị trung gian với lãi suất 0%, Chi phí trả góp chỉ bằng với chi phí trả thẳng và bạn chỉ cần chia nhỏ khoản thanh toán vào mỗi tháng trong suốt quá trình chỉnh nha.

8. Tôi cần chuẩn bị gì trước khi bắt đầu niềng răng?

Sau khi có phác đồ điều trị, bác sĩ sẽ chỉ định bạn cạo vôi, nhổ răng, trám răng....tùy trường hợp để chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình niềng. Toàn bộ quy trình sẽ diễn ra ngay tại phòng khám Smile Center.

9. Có nhất thiết phải nhổ răng trong quá trình niềng?

Việc nhổ răng, mài nhỏ răng được thực hiện với mục đích tạo khoảng trống cho răng di chuyển khi niềng. Bác sĩ sẽ chỉ định trường hợp của bạn có cần nhổ răng hay không. Hãy hoàn toàn yên tâm vì các chỉ định chỉ diễn ra khi thật sự cần thiết.

10. Tôi có phải đeo hàm duy trì không?

Chúng tôi đang sử dụng bộ hàm duy trì để đảm bảo rằng răng sẽ luôn thẳng mà bệnh nhân không cần phải làm bất cứ điều gì ngoài việc kiểm tra thường xuyên với nha sĩ.

11. Niềng răng có đau không?

Các khay niềng trong suốt tạo một lực tác động nhất định để làm răng di chuyển về đúng vị trí mong muốn. Vì vậy trong thời gian đầu, bạn có thể cảm thấy một chút không thoải mái. Tuy nhiên, cơn đau này là chịu được và sẽ nhanh chóng qua đi sau một thời gian sử dụng.

12. Tôi có thể ăn các món mình yêu thích trong quá trình niềng răng?

Bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn chế độ ăn uống sao cho thuận tiện, thoải mái, không ảnh hưởng đến cảm giác ngon miệng. Với niềng răng trong suốt thì việc thưởng thức món ngon trở nên rất dễ dàng vì bạn chỉ cần vệ sinh răng miệng và khay niềng trước khi đeo trở lại.

13. Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt?

Một hàm răng đều, thẳng tắp, một nụ cười rạng rỡ, tự tin đóng góp rất lớn vào mỹ quan gương mặt. Niềng răng đúng cách, đúng chỉ định sẽ giúp bạn có gương mặt hoài hòa, cân đối với nụ cười đẹp hơn.

14. Niềng răng có tốt cho sức khỏe không?

Niềng răng được các chuyên gia đánh giá là rất tốt cho sức khỏe của lợi (nướu). Ngoài ra, niềng răng còn giúp khắc phục tình trạng lệch khớp cắn, lấp đầy các khoảng trống thiếu răng... và nhiều lợi ích tuyệt vời khác.

15. Độ tuổi phù hợp nhất để niềng răng là khi nào?

Đội ngũ của chúng tôi đã từng niềng răng cho những khách hàng trên 70 tuổi. Clear Aligner giúp việc niềng răng cho người trưởng thành trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

ĐẶT HẸN NGAY!

CÔNG TY TNHH CHĂM SÓC SỨC KHỎE NỤ CƯỜI TRUNG TÂM

Kết nối với Chúng tôi